We Make Solar Work

Quy mô Hộ gia đình

Genergy cung cấp giải pháp năng lượng tích hợp toàn diện và bền vững để giúp khách hàng giảm chi phí năng lượng.

C&I Solar Rooftop

Giám chi phí theo yêu cầu của khách hàng bằng các giải pháp hiệu quả về chi phí đã được kiểm chứng. Genergy sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để mang lại lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.

Partner-Homepage-picture

Các đối tác

Dịch vụ cho đối tác của Genergy cung cấp các giải pháp chìa khoá trao tay để tăng thêm lợi nhuận, giảm chi phí hoặc kéo dài tuổi thọ của hệ thống cho cơ sở khách hàng và doanh nghiệp hiện tại của bạn.

Genergy thực hiện lắp đặt Điện mặt trời chuyên nghiệp hơn bất kỳ công ty nào khác. 

Tại Genergy, chúng tôi biết rằng kinh nghiệm rất quan trọng khi thực hiện các dự án năng lượng mặt trời và lý do tại sao Genergy đúc kết kinh nghiệm mỗi ngày để tìm ra các cơ hội mới và hình thành quan hệ đối tác mang lại nhiều dự án năng lượng mặt trời hơn.

Khởi đầu là một doanh nghiệp nhỏ, Genergy đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chứng tỏ các doanh nghiệp năng lượng mặt trời thành công trong như thế nào trong một thị trường thay đổi nhanh chóng.

Từ các mái nhà đến các hệ thống gắn trên mặt đất, từ lắp đặt cho đến vận hành, bảo trì bảo dưỡng, thẩm định kỹ thuật, Genergy từng bước phát triển, tiếp cận nhiều khách hàng khác nhau để làm cho năng lượng mặt trời xuất hiện với nhiều khách hàng hơn, bất kể thị trường nào.

Khách hàng sử dụng Năng lượng tái tạo hiện nay mong đợi mức độ cao về an toàn, chất lượng và rõ ràng, và bằng cách hợp tác với Genergy, đó là những giá trị mà khách hàng nhận được.

Call Now Button
en_GBEnglish (UK)