Genergy là doanh nghiệp chuyên cung cấp và phát triển giải pháp tiết kiệm năng lượng và sản phẩm năng lượng mặt trời.

Genergy mong muốn mang lại cho khách hàng nói chung cũng như người tiêu dùng và doanh nghiệp nói riêng sự tiết kiệm, sự tối ưu chi phí sử dụng điện năng hằng ngày, đồng thời bảo vệ môi trường sống.

Với sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, Genergy mang đến những dịch vụ, giải pháp có chất lượng cao, dự án tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “ Năng lượng sạch mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn”, và định hướng “Tích cực cải tiến, chia sẻ” Genergy luôn luôn nỗ lực trong công việc, xây dựng nguồn nhân lực, xác lập uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm do Genergy cung cấp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, nơi mà mọi người yêu thích tin tưởng và sử dụng năng lượng sạch nhiều hơn.

Sứ mệnh: Xây dựng Genergy trở thành một công ty công nghệ cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời uy tínchất lượng hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin tưởng
Là nền tảng cho mọi mối quan hệ thành công, ở trong kinh doanh và cuộc sống.Genergy xây dựng tin tưởng bằng việc cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giải pháp hiệu quảtới tất cả khách hàng.
Với đối tác, Genergy đảm bảo uy tín và an tâm tuyệt đối hợp tác
Với nhân viên, Genergy đảm bảo sự công bằng cao nhất.

Tích cực
Là nét đặc trưng giúp cho mỗi người vượt qua giới hạn của bản thân. Tích cực trong học hỏi, sáng tạo giúp tạo ra những giá trị vượt trội và khác biệt. Tích cực, kiên trì giúp tạo ra những giới hạn lớn hơn.
Tích cực mang tính quyết định vì đây là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng giúp Genergy vượt qua những giới hạn và hoàn thành những mục tiêu quan trọng.

Chia sẽ
Mọi hoạt động của Genergy đều được thực hiện dựa trên triết lý chia sẻ. Genergy là nơi chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm, bài học và cho đi những giá trị hữu ích.

Call Now Button
en_GBEnglish (UK)