GENERGY QUA CÁC CON SỐ

20MWP+

Tổng công suất thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời.

50MWP+

Tổng công suất vận hành và quản lý hệ thống năng lượng mặt trời.

400MWP+

Tổng công suất đánh giá kỹ thuật hệ thống năng lượng mặt trời.

5 NĂM

Với nền tảng chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Công ty cổ phần Genergy, được thành lập vào năm 2019, với sứ mệnh cung cấp đa dạng các giải pháp về năng lượng tái tạo. Khát vọng mang lại nguồn năng lượng sạch cho cuộc sống với tính năng đa dạng, tiện lợi, chất lượng cao, độ tin cậy và tối ưu được mọi chi phí cho khách hàng bằng một thái độ chuyên nghiệp nhất.

Trong suốt chặng đường phát triển, mặc dù gặp không ít khó khăn khi phải đối mặt với Đại dịch thế kỉ Covid-19. Tuy nhiên, bằng niềm tin, sự chung sức và cả khát vọng to lớn, chúng tôi đã vươn lên và phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án năng lượng mặt trời nổi bật trải dài khắp cả nước chung và nước ngoài nói riêng.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quản lý trình độ cao và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Genergy cam kết luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, bằng các công cụ, phương pháp và công nghệ phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam về việc quản lý và cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, nơi mà mọi người yêu thích tin tưởng và sử dụng năng lượng sạch nhiều hơn.

SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp năng lượng tái tạo hiệu quả, chất lượng và an toàn cho mọi khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm

Tuân thủ quy chế, quy định của công ty. Nhân viên làm việc với tinh thần tự giác, đúng yêu cầu, thời gian, chất lượng đề ra.

Chia sẻ

Tất cả nhân viên sẵn sàng hỗ trợ nhau, lắng nghe, tiếp thu ý kiến, luôn tôn trọng ý kiến của nhau.

Trung thực

Truyền đạt thông tin đúng sự thật. Không có tư tưởng đổ lỗi, tìm lý do cho những sự cố chung và riêng.

Cống hiến

Tự nguyện đóng góp sức lực, tài năng và trí tuệ vì lợi ích chung. Làm việc đam mê, hết mình để đạt được những thành tựu, mục đích chung.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Xem thêm dự án khác