QUÉT ẢNH NHIỆT

Genergy làm về

Kiểm tra thiết bị bay tự động hoá

Phân tích dữ liệu

Báo cáo và Quản lý dữ liệu

Genergy cung cấp giải pháp quét ảnh nhiệt, phân tích dữ liệu thiết bị bay từ đầu đến cuối cho các Công ty tài chính, bảo hiểm, phát triển dự án, quản lý dự án, công ty EPC và vận hành và bảo dưỡng hệ thống, nhà máy điện mặt trời. Các dịch vụ của Genergy bao gồm sử dụng thiết bị bay tự động hóa để tiến hành kiểm tra, xử lý và phân tích dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến trực quan và cảm biến nhiệt nhằm giúp các khách hàng  thấu hiểu các khuyết điểm để từ đó khắc phục và tối đa hóa sản lượng của nhà máy, hệ thống điện mặt trời.

Công nghệ tiên tiến

auto flight

Thiết bị bay tự động hoá

Lập trình cho thiết bị bay tự động theo lộ trình mà chúng tôi đã lập trình sẵn phù hợp nhất với địa hình nhà máy, hệ thống điện mặt trời của bạn.

Công nghệ 360 Solar PV

Hệ thống quản lý one-stop cho tất cả dữ liệu trên không của thiết bị bay trên nhiều nhà máy, hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) năng lượng mặt trời thông minh.

Xử lý hình ảnh được thu thập từ thiết bị bay để phát hiện và phân tích từng tấm pin trong nhà máy của bạn để xác định các huyết tật tiềm ẩn.

Tại sao cần dịch vụ Quét ảnh nhiệt ?

Việc kiểm tra trên không thanh thế các phương pháp kiểm tra điện trong phạm vi công việc của O&M, phát hiện ra các vấn đề lỗi DC với cấp độ chính xác từng tấm pin và phạm vi toàn bộ dự án, hệ thống một cách đồng nhất và mở rộng quy mô. Genergy phát hiện những lỗi, sai sót mà các quy trình O&M truyền thống không tim thấy, đồng thời giúp cho Khách hàng mang lại doanh thu hơn thông qua việc cải thiện sản lượng điện tạo ra và giảm chi phí lao động tại chỗ.

Bằng cách cung cấp khả năng hiển thị 100% về công suất hệ thống DC, các dịch vụ của Genergy tối ưu hoá việc khắc phụ các tổn thất công suất DC theo chuỗi bằng việc cải thiện hiệu suất và tính đồng nhất. Khách hàng của Genergy có thể nhanh chóng đánh giá vị trí cần phải khắc phục và tối ưu hoá lịch trình sửa chữa. Các kỹ thuật viên của khách hàng có thể dành thời gian hơn cho việc sửa chữa thay vì tìm kiếm vị trí lỗi và hiểu rõ lỗi cần xử lý trước khi thực hiện.

Tại sao chọn Genergy

Chúng tôi hiểu rõ về năng lượng mặt trời

Đội ngũ Genergy bao gồm các kỹ sư điện năng lượng mặt trời giàu kinh nghiệm. Hãy yên tâm rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp là được ứng dụng bởi đội ngũ vận hành tại mặt đất. Không cần dự đoán thứ cấp Chúng tôi cũng tư vấn cho các chủ sở hữu nhà máy cách để giảm thiểu các vấn đề.

Phân tích chính xác

Thuật toán học machine learning (máy học) độc quyền của chúng tôi đảm bảo tất cả các tấm pin mặt trời luôn được phân tích chính xác để xác định các khiếm khuyết tiềm ẩn như lỗi bypass diode, điểm nóng (hotspot), lỗi chênh lệch điện PID (potential-induced degradation: gây ra suy thoái tiềm năng), lỗi chuỗi, v.v. Bạn có thể tiến hành bảo trì mục tiêu trên tấm pin bị lỗi được đánh dấu bởi chúng tôi.

Báo cáo nhanh chóng

Nhanh và Chính xác là lời hứa của chúng tôi bởi vì chúng tôi hiểu rằng bạn đang mất sản lượng mỗi phút nếu có lỗi trong nhà máy. Công nghệ Smart Solar PV của chúng tôi, một thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu nhanh hơn đối thủ.

3 Châu lục

> 800 MW

> 100,000 lỗi

Các dự án đã thực hiện

60MW Philippines

54MW Chile

78MW Malaysia

4

8MW Thailand

50MW Khanh Hoa

6

30MW Buon Me Thuot

50MW Cat Hiep

140MW Long An

Đối tác của Genergy

Call Now Button
viTiếng Việt