Tấm pin mặt trời REC TwinPeak 2 Mono

Dựa trên nhiều giải thưởng kỹ thuật mà công nghệ TwinPeak của REC đã đạt được, dòng sản phẩm TwinPeak 2 Mono đã và đang mang lại hiệu quả cao cho doanh thu của REC. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm với công nghệ half-cell (một nửa tế bào quang điện), cùng với việc sử dụng các tế bào quang điện PERC đơn tinh thể loại p, dòng sản phẩm TwinPeak 2 Mono mang lại hiệu suất và công suất tốt hơn, giúp cho sản phẩm này phù hợp với mọi ứng dụng và kích thước hệ thông, ở mọi nơi trên thế giới!

ĐẶC TRƯNG

REC TwinPeak 2 đại diện cho thiết kế sáng tạo của REC với hiệu suất của tấm và công suất của tế bào quang điện đơn tinh thể cao, cho phép tận dụng hết không gian có sẵn – giúp làm giảm hóa đơn tiền điện và rút ngắn thời gian hoàn vốn do tăng năng lượng và chi phí thấp.

NĂNG LƯỢNG NHIỀU HƠN TRÊN MỘT ĐƠN VỊ DIỆN TÍCH (M2)

Tấm mono REC TwinPeak 2 được sản xuất với thiết kế tương tự công nghệ TwinPeak mà công nghệ này đã đạt được nhiều giải thưởng khác nhau. Tuy nhiên, loại tế bào quang điện (solar cell) sử dụng cho dòng TwinPeak 2 là loại p-type cho phép tạo ra công suất cao hơn trên một đơn vị diện tích. So sánh với tấm tiêu chuẩn 60-cell cùng dùng tế bào quang điện loại p-type, thì công nghệ TwinPeak 2 thu được ít nhất hơn 25Wp trên mỗi tấm.

NĂNG LƯỢNG THU ĐƯỢC NHIỀU HƠN Ở ĐIỀU KIỆN BÓNG CHE.

Tấm pin REC TwinPeak 2 với thiết kế độc đáo “twin”, cho phép tạo ra năng lượng nhiều hơn khi tấm pin bị che sáng một phần. Xem thêm các công nghệ tấm pin ở đây.

Về lâu dài, hệ điện dùng sản phẩm REC TwinPeak 2 sẽ thu được năng lượng nhiều hơn.

CHI PHÍ TỐI ƯU

Vì công suất tạo ra của tấm nhiều hơn trên một đơn vị diện tích, nên số lượng tấm REC TwinPeak 2 cần dùng sẽ ít hơn, từ đó làm giảm thời gian thi công lắp đặt, giảm các linh kiện lắp đặt như giàn khung, kẹp. Từ đó làm giảm chi phí của hệ thống và rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

ĐỘC ĐÁO

REC TwinPeak 2 Mono thiết kế đạt tiêu chuẩn với khung nhôm màu đen, mang lại sự cân bằng cả ngoại hình đẹp lẫn công suất cao

BẢO HÀNH

Các tấm pin mặt trời REC đạt tiêu chuẩn với các bảo hành toàn diện, mang lại giá trị cộng thêm mà bạn có thể tin dùng

  • BẢO HÀNH CÔNG SUẤT NGÕ RA TUYẾN TÍNH 25 NĂM
    Đảm bảo rằng các tấm pin mặt trời REC sẽ hoạt động chính xác như mong đợi mỗi năm trong 25 năm.
  • HOT !  BẢO HÀNH SẢN PHẨM 20 NĂM
    Cam kết bảo hành tay nghề, vật liệu của tấm pin duy trì chất lượng vượt trội trong 20 năm – gấp đôi thời gian bảo hành của sản phẩm cũ.

 

CHỨNG CHỈ CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

IEC 61215-1:2016 & IEC 61215-2:2016: Terrestrial photovoltaic (PV) modules – Design qualification and type approval/ Mô-đun quang điện (PV) tinh thể silic trên mặt đất – Tính chất thiết kế và loại phê duyệt

IEC 61730-1:2016 & IEC 61730-2:2016: Photovoltaic (PV) Module Safety Qualification/ Chứng chỉ an toàn cho mô-đun quang điện (PV)

IEC 61215-2:2016, clause 4.17, Hail test (MQT 17)

IEC 62782:2016: Photovoltaic (PV) Modules – Cyclic (dynamic) mechanical load testing/ Mô-đun quang điện (PV) – Kiểm tra tải trọng cơ học (động) tuần hoàn

IEC 62804-1: 2015: Photovoltaic (PV) Modules – Test methods for the detection of potential-induced degradation/ Mô-đun quang điện (PV) – Phương pháp kiểm tra sự suy giảm điện thế (PID)

UNI 8457, UNI 9174: Ignitability Testing/ Kiểm tra sự bén lửa

DIN EN ISO 11925-2: Ignitability Testing/ Kiểm tra sự bén lửa

UL 1703: Standard for Flat-Plate Photovoltaic Modules and Panels/ Tiêu chuẩn an toàn cho mô-đun và panel quang điện tấm phẳng”

MCS 005 Issue 3.0 Approval/ Chứng nhận MCS 005 chọ thị trường Anh

IEC 61701-2011: Salt mist corrosion testing of photovoltaic (PV) modules/ Kiểm tra ăn mòn sương muối cho mô-đun (PV) quang điện”

IEC 62716-2013: Photovoltaic (PV) modules: Ammonia corrosion testing/ Mô-đun (PV) quang điện: kiểm tra ăn mòn A-mô-ni-ắc

CE mark for Europe market/ Nhãn CE cho thị trường Châu Âu

Chứng chỉ chứng nhận cho sản phẩm mô-đun (PV) quang điện là gì ? Tìm hiểu thêm tại đây.

Chứng chỉ Chứng nhận quốc tế

Đánh giá Tấm pin REC TwinPeak 2 Mono:

Call Now Button
viTiếng Việt
en_GBEnglish (UK) viTiếng Việt