Project Description

HỖ TRỢ KỸ THUẬT NĂNG LƯỢNG

Genergy hỗ trợ khách hàng quản lý quá trình thực hiện một dự án hệ thống năng lượng mặt trời. Khách hàng của Genergy là Nhà thầu EPC, Nhà phân phối sản phẩm năng lượng mặt trời, Nhà thầu Bảo trì & Bảo dưỡng, v.v…

Genergy có một đội ngũ chuyên gia dày dặn với chuyên môn sâu trong chuỗi giá trị năng lượng. Genergy cung cấp tất cả kiến thức chuyên môn và bí quyết mà khách hàng mong đợi từ một nhà cung cấp giải pháp năng lượng tích hợp. Cùng với nhau, các chuyên gia dịch vụ tư vấn năng lượng của Genergy có thể tư vấn thực hiện các dự án hiệu quả năng lượng phức tạp, cũng như tác động của việc vận hành và bảo trì, do đó đảm bảo khách hàng nhận ra mức tiết kiệm chi phí năng lượng tối đa.

Genergy luôn có mặt ở mọi giai đoạn để tư vấn các quyết định của Khách hàng. Khách hàng nhận được các đề xuất, phân tích và thông tin thị trường rõ ràng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, công ty.

CHÚNG TÔI ĐỀ XUẤT NHIỀU GIẢI PHÁP

Tối đa hiệu suất của bạn cùng với GENERGY

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI)

Xử lý hình ảnh được thu thập từ thiết bị bay để phát hiện và phân tích từng tấm pin trong nhà máy của bạn để xác định các huyết tật tiềm ẩn.

Công nghệ 360 Solar PV

 

Hệ thống quản lý one-stop cho tất cả dữ liệu trên không của thiết bị bay trên nhiều nhà máy, hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Thiết bị bay tự động hoá

Lập trình cho thiết bị bay tự động theo lộ trình mà chúng tôi đã lập trình sẵn phù hợp nhất với địa hình nhà máy, hệ thống điện mặt trời của bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN GENERGY

NỀN TẢNG CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ Genergy bao gồm các kỹ sư điện năng lượng mặt trời giàu kinh nghiệm. Hãy yên tâm rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp là được ứng dụng bởi đội ngũ vận hành tại mặt đất. Không cần dự đoán thứ cấp Chúng tôi cũng tư vấn cho các chủ sở hữu nhà máy cách để giảm thiểu các vấn đề.

PHÂN TÍCH CỤ THỂ, CHÍNH XÁC

Thuật toán học machine learning (máy học) độc quyền của chúng tôi đảm bảo tất cả các tấm pin mặt trời luôn được phân tích chính xác để xác định các khiếm khuyết tiềm ẩn như lỗi bypass diode, điểm nóng (hotspot), lỗi chênh lệch điện PID (potential-induced degradation: gây ra suy thoái tiềm năng), lỗi chuỗi, v.v. Bạn có thể tiến hành bảo trì mục tiêu trên tấm pin bị lỗi được đánh dấu bởi chúng tôi.

BÁO CÁO NHANH CHÓNG

Nhanh và Chính xác là lời hứa của chúng tôi bởi vì chúng tôi hiểu rằng bạn đang mất sản lượng mỗi phút nếu có lỗi trong nhà máy. Công nghệ Smart Solar PV của chúng tôi, một thuật toán trí tuệ nhân tạo độc quyền cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu nhanh hơn đối thủ.